KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ VIỆT TRÌ (24/8/1978 – 24/8/2018)

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Việt Trì tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì.
Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Việt Trì tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì.

Ngày 24-8-2018, Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập. Tới dự có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; lãnh đạo Hiệp hội Môi trường đô thị và KCN Việt Nam; Hội Môi trường đô thị và KCN miền Bắc…

Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì được thành lập ngày 24-8-1978. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào, có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng xanh – sạch – đẹp. Đến nay, rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố đã cơ bản được quản lý, kiểm soát, thu gom, vận chuyển đến nơi xử lý. Công tác quản lý cây xanh đô thị và công viên, hoa cây cảnh trên dải phân cách, các tiểu cảnh, công viên đã được đầu tư. Công tác thu dịch vụ công ích được triển khai thực hiện hiệu quả góp phần giảm đầu tư từ nguồn ngân sách Nhà nước… Với những kết quả đã đạt được, Công ty đã được tặng thưởng Huân chương lao động Hạng III năm 2003; được nhận Cờ thi đua của Chính phủ năm 2007 cùng nhiều các phần thưởng khác…

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã biểu dương những công lao và thành tích Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đã đạt được trong 40 năm qua. Đồng chí đề nghị: Trong thời gian tới, toàn thể CBCNV công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, giữ gìn thành phố luôn sáng – xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng Việt Trì sớm trở thành thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam. 

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đã được Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen; 3 tập thể, 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong dịp kỷ niệm 40 năm thành lập công ty được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen; 21 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cũng được Hiệp hội Môi trường đô thị và KCN Việt Nam, Hiệp hội Môi trường đô thị và KCN miền Bắc và Giám đốc công ty tặng Bằng khen, giấy khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *