Đội bóng chuyền nữ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì giành giải thưởng

Sáng ngày 12/11/2023, đội bóng chuyền nữ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã giành giải khuyến khích tại Giải Bóng chuyền hơi nữ CNVC, LĐ thành phố Việt Trì năm 2023. Đây là những phần thưởng xứng đáng giành cho đội bóng sau những nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua.

                                                                               

Thực hiện chương trình công tác năm 2023; kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ CNVC, LĐ thành phố Việt Trì năm 2023. Đây cũng là sự kiện chào mừng thành công Đại hội công đoàn tỉnh Phú Thọ lần thứ XVII, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

                                                                             

32 Đội bóng nhận cờ lưu niệm và hoa từ Ban Tổ chức giải đấu

Năm nay, có 32 đội bóng được chia làm 8 bảng tranh tài ở giải đấu. Với mong muốn tạo sân chơi giúp đoàn viên tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao, từ đó rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần người lao động. Mặt khác, đây là động lực giúp mỗi người khắc phục khó khăn, góp phần cổ vũ phong trào thi đua lao động sản xuất, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2023.

                                                                               

Đội bóng chuyền nữ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì tham gia trận đấu

Năm nay, đội bóng chuyền nữ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì có 10 cầu thủ tham dự giải đấu. Mười cầu thủ đều là các công nhân đang làm việc tại các Xí nghiệp Công ty. Thi đấu tại bảng G, đội bóng chuyền nữ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì đã thi đấu xuất sắc giành nhất bảng với 03 trận đấu thắng và bước vào vòng 1-8. Vượt qua các vòng thi đấu gây cấn và quyết liệt, chung cuộc đội bóng đã đạt giải khuyến khích.

                                                                                 

Đây là lần đầu tiên Đội bóng chuyền nữ Công ty tham gia giải đấu và giành giải thưởng khuyến khích. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành cho các cầu thủ đã thi đấu vì một tinh thần thể thao đoàn kết. Chắc chắn trong một tương lai không xa, Đội bóng chuyền nữ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, tạo thêm động lực để Người lao động Công ty cùng phấn đấu và rèn luyện.

 

* Một số hình ảnh của Đội bóng chuyền nữ Công ty tại giải đấu

   

                                                                                     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *