Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Vừa qua, Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 dành cho các chị em.Chương trình là hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội; là nơi chị để chị em giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Nga – thành viên HĐQT Danh dự, ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì. Đặc biệt, buổi gặp gỡ có sự tham gia đông đảo của tất cả các chị em phụ nữ trong Công ty. Với một chương trình được chuẩn bị chu đáo, tỷ mỉ, buổi giao lưu gặp gỡ đã mang đến cho chị em mộtbuổi tối thật ấn tượng và đáng nhớ.

Hiện nay, Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì có 324 chị em đang làm việc trực tiếp và gián tiếp, trong đó có 09 lao động nữ là lãnh đạo, quản lý tại Công ty. Đội ngũ nhân viên nữ đều là những người tâm huyết, nhiệt tình với công việc, có năng lực. Điều nàycàng khẳng định vai trò quan trọng của chị em trong hoạt động của Công ty. Bên cạnh đó, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ban Nữ công Công đoàn luôn quan tâm triển khai nhiều hoạt động, phong trào nhằm đề cao vai trò phụ nữ; tham gia sôi nổi các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, các hoạt động xã hội và các phong trào khác do Công đoàn phát động.

Chị Hà Thị Lan Hương – phát biểu tại buổi gặp gỡ

Thay mặt cho các chị em phụ nữ của Công ty, chị Hà Thị Lan Hương – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những tấm gương sáng của chị em phụ nữ qua các thời kỳ. Đó là những tấm gương nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi. Lao động sáng tạo”. Thông qua đây, chị em được chia sẻ những kinh nghiệm về cách tổ chức cuộc sống gia đình, công việc hàng ngày để nuôi dạy các con ngoan, xây dựng gia đình ấm no – bình đẳng – tiến bộ – hạnh phúc.

Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQTCông ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì phát biểu tại buổi gặp gỡ

Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQTCông ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã có những chia sẻ trong ngày vui của chị em. Ông đánh giá cao sự đóng góp của tất cả lao động nữ trong thời gian qua, đồng thời khẳng định: Lực lượng lao động nữ là đội ngũ không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức nào, là một thế mạnh, là nét đẹp lao động, đóng góp xuất sắc vào những thành tích chung của Công ty.

Điệu nhảy shuffle dance của chị em Công ty thực hiện

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi bởi những lời ca, tiếng hát của các anh chị em tham gia. Đặc biệt, ngay trong đêm giao lưu, các chị em đã thể hiện màn nhảy shuffle dance ấn tượng. Đây là một trong những bộ môn thu hút đông đảo chị em tham gia, luyện tập tích cực, tập luyện hằng tuần của các chị em trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ông mong muốn, các chị em sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, gương mẫu, thủy chung của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, tự tin vượt qua mọi khó khăn, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa chị em nhân ngày 20.10

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới tất cả chị em phụ nữ, những nhiều màu sắc và ý nghĩa. Buổi gặp gỡ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đã để lại những khoảnh khắc đẹp và ấm áp. Buổi giao lưu càng thêm gắn kết giữa tất cả mọi người, cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong lao động sản xuất và cuộc sống gia đình.

* Một số hình ảnh ấn tượng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 của Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *