Đoàn thành niên Công ty Cổ Phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì tổ chức giao lưu bóng đá

Nhân kỷ niệm Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh( 26/3/1931 – 26/3/2023), Công đoàn – Đoàn thành niên Công ty Cổ Phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì đã tổ chức giao lưu bóng đá năm 2023.

Tại sân Năng khiếu thành phố Việt Trì, Đội Liên quân Xí nghiệp môi trường và khối văn phòng Công ty gặp Đội Xí nghiệp Cây xanh công viên và Điện chiếu sáng công cộng. Đây là hai đội bóng quy tụ những thành viên tích cực tham gia các hoạt động thể thao của Công ty Cổ Phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì.

Trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và quyết liệt.Mặc dù là trận thi đấu giao hữu, tuy nhiên các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho người xem những pha bóng đầy kỹ thuật, đẹp mắt. Sau hai hiệp thi đấu căng thẳng, Đội Xí nghiệp Cây xanh công viên và Điện chiếu sáng công cộng đã dành chiến thắng trước Đội Liên quân Xí nghiệp môi trường và khối văn phòng Công ty với tỷ số 3-2.

Phong trào hoạt động thể dục thể thao của Công ty Cổ Phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì được thường xuyên tổ chức vào các ngày lễ quan trọng trong năm. Thông qua những hoạt động bổ ích này, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn nâng cao phong trào luyện tập thể dục, thể thao cho toàn thể nhân viên. Đồng thời, trận bóng đá sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp mọi người càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *