8.3 gửi lời yêu thương tới một nửa thế giới

Ngày 8.3.2023,đại diện Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã gặp gỡ và tặng quà các chị em Phụ nữ. Đây là một việc làm ý nghĩa nhằm động viên tinh thần chị em trong ngày lễ đặc biệt này.

 

 

Thành thông lệ hằng năm, vào ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8.3, đại diện Công đoànCông ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đến thăm các đơn vị để cùng gặp gỡ, tặng quà. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, bà Hà Thị Lan Hương – Ủy  viên Ban Thường Vụ Công đoàn cơ sở Công ty đã trân trọng trao những phần quà ý nghĩa tới người lao động.

 

 

Trong những năm qua, vị thế và vai trò của phụ nữ đã thay đổi rất nhiều, họ đã chứng minh sức mạnh và năng lực của mình trong mọi lĩnh vực. Là một đơn vị lao động công ích, Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì có lượng người lao động trực tiếp rất lớn. Với 317 lao động nữ trên tổng số 498 lao động toàn Công ty, các chị em Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đang ngày một khẳng định vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty.

 

 

Tại Tổ cây xanh, Xí nghiệp Cây xanh công viên và điện chiếu sáng công cộng, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ niềm vui cùng chị em. Với công việc đặc thù vất vả sớm hôm, chị mong muốn chị em luôn giữ vững sức khoẻ, đồng thời luôn là chỗ dựa vững vàng nhất cho mọi gia đình.

 

 

Nhân dịp ngày 8.3, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã gặp gỡ và tặng hoa cho nữ cán bộ nhân viên khối Văn phòng. Tại đây, các chị em đã có cơ hội để gặp gỡ, ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xã hội. Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì tự hào cho rằng:Từ trước đến nay và mãi sau này, người phụ nữ Việt Nam vẫn khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc đóng góp to lớn cho xã hội. Đồng thời, chị em sẽ là ngọn lửa ấm gìn giữ gia đình, giáo dục con cái, đồng thời góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội.

 

 

Ngày nay, người phụ nữ đã có một chỗ đứng vững chắc trong gia đình và ngoài xã hội. Cho dù ở bất cứ vị trí nào, họ đều thực hiện tốt vị trí của mình. Đó là vai trò không thể thay thế được bởi thiên chức cao quý của người phụ nữ mà tạo hóa đã ban tặng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *