VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Vừa qua, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với BCH Công đoàn Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã tổ chức“ Chương trình Vui Tết Trung thu” năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con của CB-CNV đang làm việc tại Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì. Các bạn nhỏ đã đón một ngày hội Trung thu thật rộn ràng, vui vẻ, hân hoan và ấm áp, đầy ý nghĩa bên những người thân quen.

Mở đầu chương trình ông Hà Ngọc Kiên – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã khai mạc và giới thiệu đại biểu tham dự chương trình có ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Nga – thành viên HĐQT Danh dự, ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì và 250 các cháu thiếu niên, nhi đồng, cùng các bậc cha/mẹ của các cháu.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì, Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi đến các cháu Thiếu niên, nhi đồng tại đêm hội. Thông qua đây, ông chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng có một ngày Tết trung thu thật vui tươi, bổ ích và tràn đầy tiếng cười. Mong rằng, các con  ngày càng chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của bố mẹ, là động lực lớn để bố mẹ yên tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chương trình Tết Trung thu thêm rộn ràng, náo nhiệt hơn khi có sự góp phần của màn múa lân đặc sắc và hấp dẫn. Âm thanh của tiếng trống, tiếng chiêng cùng những màn múa lân sư rồng tạo nên sự độc đáo và đặc sắc cho tiết mục biểu diễn. Đây là tiết mục thu hút các em nhỏ bởi lẽ múa lân không chỉ mang vẻ đẹp văn hóa truyền thống mà còn có vai trò trong việc góp phần khôi phục, bảo tồn và phát triển các trò chơi dân gian của dân tộc.

Nói đến Trung thu là nói đến Chú Cuội – Chị Hằng, với màn hóa trang của CB-NV Công ty vào vai Chú Cuội – Chị Hằng và câu chuyện kể về sự tích chị Hằng Nga – Chú Cuội đã giúp các con hiểu hơn về ngày Tết Trung Thu.Đây là một ngày đặc biệt đối với các em nhỏ, là dịp để các con được thoả sức vui chơi, được gửi gắm những ước mơ và tình cảm đối với người mà các con yêu quý.

Tham dự chương trình, các con được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ do các cô, chú là CB-NV Công ty biểu diễn.

Cùng với chị Hằng, chú Cuội, các em nhỏ được trả lời những câu hỏi đố vui, được nhận món quà xinh xắn. Sự hào hứng, phấn khởi của các bạn nhỏ đã làm cho cả đêm Hội tràn ngập trong tiếng cười và niềm vui. Các em được tha hồ thể hiện các năng khiếu của mình. Bạn nhỏ nào cũng mong muốn khẳng định bản thân mình, được thể hiện sự nhanh nhạy, kiến thức phong phú trong các trò đố vui và hiểu biết xã hội.

Bên cạnh đó, các con được ngắm những chiếc đèn ông sao, được đón xem những tiết mục múa lân sống động, cùng phá cỗ chung vui, tất cả đã tạo cho các bạn nhỏ sự hào hứng, không khí vui tươi, rộn ràng…

Đây là năm đầu tiên Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì tổ chức Chương trình Tết Trung thu để các con được vui chơi, là món quà tinh thần Công ty muốn trao tặng cho các con sau những tháng ngày chăm chỉ học hành. “Với mong muốn đây làmột trong những hoạt động thường niên của Công ty dành tặng các con hằng năm và bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm và tạo cho các con một sân chơi vui tươi và ý nghĩa ” – Tâm sự của bậc cha/mẹ.

*Một số hình ảnh ấn tượng tại “ Chương trình Vui Tết Trung thu” năm 2023 của Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *