KINH DOANH CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG

Một con đường đưa ta vào cuộc sống bình an thư thái, nơi ta có thể tìm thấy sự thanh thản chở che, nơi ta có thể cảm nhận tình yêu thương vô bờ bến. Tất cả hội tụ tại Công viên Vĩnh Hằng – thuộc công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

Công viên Vĩnh Hằng dự kiến được Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì nghiên cứu kỹ lưỡng từ việc chọn lựa vị trí đắc địa, quy hoạch thiết kế phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, các sắc thái văn hóa, tôn giáo và tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về an toàn môi trường.

Với tiêu chuẩn một công viên hiện đại, công viên Vĩnh Hằng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như địa táng, hỏa táng, xây dựng bia mộ, lưu cốt bia mộ, chăm sóc và bảo trì vĩnh viên cùng các dịch vụ khác. Các dịch vụ mai táng tại công viên Vĩnh Hằng được tổ chức chu đáo không chỉ mang lại sự an tâm yên nghỉ cho người đã mất, mà còn tạo sự thuận tiện cho thân nhân mỗi khi đến thăm viếng.

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật tất yếu của kiếp người và sự chết không có nghĩa là mất hẳn. Đó là một dòng đời và mỗi cong người là một số phận với bao vui buồn, sướng khổ trong cõi nhân gian, rồi đến lúc cát bụi lại trở về với cát bụi. Đến với công viên Vĩnh Hằng là quý khách đã lựa chọn sự bình yên, sự viên mãn cuộc đời cho mỗi con người và sự sung túc thịnh vượng cho con cháu mãi sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *