Dâng hương Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Việt Trì nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06/02/2024 Ban Lãnh đạo công ty cùng tập thể cán bộ các phòng, xí nghiệp, công ty trực thuộc Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì do ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT Công ty làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Việt Trì.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương và đặt vòng hoa lên Tượng đài Tổ quốc ghi công, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

 

Sau lễ viếng, các đại biểu đã đến thắp hương tri ân tại phần mộ các liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Việt Trì.

 

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ./.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *