Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hoà bình nhưng mất mát để lại không gì có thể bù đắp được. Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), tập thể CB-NV Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã có các hoạt động tưởng niệm, tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ đã hy sinh để mang lại nền hoà bình cho đất nước.

Sáng ngày 27/7/2023, tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ, tập thể CB-NV Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã dâng hương, đặt vòng hoa bày tỏ tấm lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ. Tham dự lễ dâng hương có Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Quang Quân – Tổng giám đốc Công tyCP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

Tập thể CB-NV Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì dâng hương tại Đài tưởng niệm

Tại đây, trong không khí trang nghiêm trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, tập thể nhân viên Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Thông qua đây, mọi người nguyện hứa không ngừng phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Thế hệ trẻ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì dâng hương tại Đài tưởng niệm

Với thế hệ của tuổi trẻ, đây cũng là dịp để chúng ta nhớ về những trang sử hào hùng của cha ông. Đây cũng là ngày mà cả dân tộc đang hướng cả trái tim về những người con đã mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho đất nước, thắp những nén hương thành kính, tưởng nhớ về những ngày hào hùng của đất nước.

BLĐ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì gặp gỡ thân nhân gia đình liệt sỹ

Cùng ngày 27/7/2023, đại diện Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi Người lao động đang làm việc tại Công ty là con của các anh hùng liệt sỹ. Tham dự buổi gặp gỡ có ông Trần Quang Quân – Tổng giám đốc, ông Hà Ngọc Kiên – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì và các ông/bà trong Ban Tổng giám đốc, Trưởng các các phòng/Đơn vị.

Người thân của gia đình Liệt sỹ cùng chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Hiện nay, tại Công ty có 03 người lao động là con của các liệt sỹ gồm: Bà Đào Minh Thúy – Công nhân Đội Môi trường; Bà Đỗ Thị Hiền – Công nhân Đội Đội Môi trường; Ông Nguyễn Xuân Thắng   Nhân viên phòng Kinh doanh.Họ là những thế hệ trẻ, có người thân đã dành hết cả thanh xuân, cả phần máu thịt cho sự nghiệp giải phóng của dân tộc. Và giờ đây, chính họ may mắn được trở thành thành viên, cùng làm việc, cùng chung tay xây dựng cho sự nghiệp phát triển của Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

Ông Trần Quang Quân – Tổng giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì phát biểu tại buổi gặp gỡ

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc đến các chiến sỹ đã hy sinh ngã xuống cho Tổ Quốc, hằng năm, Công ty đã quan tâm thăm hỏi, động viên kịp thời các gia đình liệt sỹ. Đó là những việc làm gắn kết, được thể hiện qua những hành động cụ thể, thiết thực nhất. Thay mặt cho ban Lãnh đạo Công ty, ông Trần Quang Quân – Tổng giám đốc xúc động chia sẻ: “Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì vinh dự là ngôi nhà chung của con em các gia đình Liệt sỹ. Chiến tranh đã qua đi, chúng ta mong muốn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Chính các em sẽ là người phát huy truyền thống anh hùng của ông cha trong quá khứ để xây dựng một tương lai ngày một tốt đẹp hơn.”

BLĐ Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì trao quà các thân nhân liệt sỹ

 

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thế hệ trẻ hôm nay vẫn luôn khắc ghi, trân trọng công ơn những người đã hy sinh vì độc lập của dân tộc. Chính vì điều đó mà tuổi trẻ người lao động Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì không ngừng nổ lực hơn nữa để xứng đáng với sự hy sinh và những điều tốt đẹp mà thế hệ trước để lại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *