Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì tuyên dương các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

Ngày 30/8/2023, Chi hội Khuyến học – Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã tổ chức tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập, là con của CB-CNV tại Công ty. Đây là những hoạt động thường niên của Công ty nhằm động viên, khuyến khích các cháu học tập tốt hơn nữa trước thềm năm học mới 2023-2024.

Tới tham dự buổi gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập có Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Nga – thành viên HĐQT Danh dự, ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì. Đặc biệt là sự có mặt của 29 cháu học sinh giỏi từ cấp huyện/thành phố trở lên và đỗ đại học năm học 2022-2023.  Đây là những học sinh có thành tích học tập xất sắc, những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho các bạn học sinh là con của CB-CNV tại Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

 

Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì phát biểu tại Lễ trao thưởng

Năm học 2022-2023, Công ty có 226 lượt học sinh giỏi các cấp, tăng 11% so với năm học 2021-2022. Trong đó, có 120 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp 1, có 3 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp 2, có 5 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp 3, có 11 cháu đạt học sinh tiên tiến cấp 3. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, có 7cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh,10 cháu đỗ đại học (tính tới thời điểm trao thưởng), 3 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia và quốc tế. Đây là những thành tích tốt nhất mà các cháu đạt được trong những năm gần đây.

Bà Nguyễn Thị Nga – thành viên HĐQT Danh dự trao phần thưởng cho các cháu

Năm nay, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì, công tác khuyến học đã đạt kết quả cao. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì, bà Nguyễn Thị Nga – thành viên HĐQT Danh dự đã trao phần thưởng ý nghĩa cho các cháu có tích cao trong học tập. Những món quà này sẽ là động lực, là niềm khích lệ các cháu, giúp các cháu nỗ lực hơn nữa trong năm học mới 2023.

Cháu Trần Nguyễn Hà My phát biểu tại Lễ trao thưởng

Thay mặt các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, cháu Trần Nguyễn Hà My đã vinh dự chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Công ty. Các cháu hứa sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa, để không phụ lòng sự tin tưởng của cha mẹ. Và thông qua đây, các con thêm trân quý, yêu mến ngành nghề mà cha mẹ mình đã lựa chọn.

Ông Trần Quang Quân  – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì phát biểu kết thúc lễ trao thưởng

Với sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo Công ty, đặc biệt là từ gia đình, cha mẹ, hy vọng các cháu sẽ tiếp tục thi đua giành nhiều thành tích trong học tập. Các con sẽ tu dưỡng, rèn luyện tốt hơn nữa để góp phần xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng giàu đẹp. Qua đó, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa độc đáo thời kỳ Hùng Vương dựng nước, xứng đáng với vị thế Kinh đô Văn Lang – Kinh đô đầu tiên của nước Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *