Buổi gặp mặt, chia tay người lao động nghỉ hưởng chế độ hưu trí và chuyển công tác

Ngày 3/8/2023, Ban lãnh đạo Công ty CP Môi trường và Dịch vụ Việt trì đã có buổi gặp mặt và chia tay người lao động nghỉ chế độ hưu trí, chuyển công tác. Đây là những người lao động đã từng làm việc, gắn bó và nỗ lực hết mình vì sự phát triển củaCông ty CP Môi trường và Dịch vụ Việt trì.

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Nga – thành viên HĐQT Danh dự, ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì cùng đại diện các phòng Ban, Xí nghiệp, Công ty thành viên.Vừa qua, có 6 thành viên sẽ nghỉ chế độ hưu trí và chuyển công tác bao gồm: Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Nguyên QL đội Môi trường 2; Ông Nguyễn Khánh Phú – Nguyên nhân viên Văn Phòng; Ông Nguyễn Quang Dũng – Nguyên PGĐ XNQL NT; Ông Phan Đức Lân – Công nhân XN QLNT; Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Công nhân Đội MT4; Bà Lê Thu Trang – Nhân viên phòng TCKT.

Ông Trần Quang Quân – Tổng giám đốc Công tyCP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Quang Quân – Tổng giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã ôn lại quá trình công tác, ghi nhận những đóng góp của người lao động trong thời gian dài làm việc tại Công ty. Dù quá trình làm việc nhiều hay ít, họ đã chung tay, cùng một mục đích chung cho sự phát triển của Công ty. Bằng những tình cảm trân trọng, Ban lãnh đạo Công ty đã trao những món quà ý nghĩa tới người lao động nghỉ chế độ hưu trí, chuyển công tác.

Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQTCông ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Đức Nguyện – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: Tất cả người lao động trong Công ty luôn trân trọng những công lao, đóng góp của tất cả anh chị trong thời gian vừa qua. Đồng thời ông mong muốn mọi người sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà thế hệ đi trước đã góp công gây dựng. Chúc các đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh Nguyên QL đội Môi trường 2 chia sẻ tại buổi gặp mặt

Trong tình cảm lưu luyến, xúc động, bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Nguyên QL đội Môi trường 2 đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Lãnh đạo Công ty. Trong thời gian vừa qua, Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đã trở thành ngôi nhà thứ hai của toàn thể người lao động. Nơi đây, những người công nhân và cán bộ viên chức đã cống hiến hết mình, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Người lao động Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì tham dự buổi gặp gỡ

Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì sẽ luôn có các hoạt động gặp gỡ, tri ân người lao động nghỉ chế độ hưu trí, chuyển công tác. Đây là những hoạt động ý nghĩa, thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tập thể tới người lao động đã từng làm việc trong công ty. Đồng thời, thông qua đây, thắt chặt hơn nữa tình cảm của thế hệ hiện tại với thế hệ các anh chị đi trước đã từng cống hiến cho sự phát triển của ngôi nhà chung Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì. Bên cạnh các hoạt động liên quan đến công việc chuyên môn, Ban Lãnh đạo Công ty đã quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của toàn bộ người lao động.

Ban nhân sự mới Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì

Ngay trong buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo Công ty công bố Nghị quyết bổ sung thành viên HĐQT, bổ sung một số vị trí mới để mọi hoạt động được hiệu quả hơn. Theo đó, Công ty bổ nhiệm các chức danh mới, trưởng/ phó phòng, phó Tổng giám đốc phụ trách để hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ được hoàn thiện và phát triển vững chắc trong giai đoạn mới.

Ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đọc nghị quyết của HĐQT

Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, Ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì đọc nghị quyết bầu bổ sung thành viên HĐQT Danh dự phụ trách lĩnh vực VHTDTT và đời sống tinh thần người lao động cho bà Nguyễn Thị Nga. Trong cương vị mới, với lòng tin tưởng, sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng, bà Nguyễn Thị Nga sẽ cùng Ban Lãnh đạo Công ty chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Đó là động lực để toàn thể người lao động có thể yên tâm công tác, nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Nguyễn Thị Nga – Thành viên HĐQT Danh dự chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt

Trong sự phát triển chung của Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì, tất cả các thành viên đang nỗ lực hết mình để chèo lái con thuyền vượt qua mọi gian nan, thử thách. Với sự tâm huyết, sự đổi mới, chung sức, chung lòng của tất cả mọi thành viên, chúng ta hy vọng, Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì sẽ sớm thực hiện được mục tiêu đặt ra, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ công ích của cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *